CỜ TỔ QUỐC

BÁC HỒ

anhbh

LỊCH

Tài nguyên dạy học

CHUYÊN MÔN (LIÊN KẾT)


Get code

Hỗ trợ trực tuyến

Ảnh ngẫu nhiên

TIENG_ANH.png Sinh_hoc.png Ngu_van.png HOA_9.png On_tap_chuong_I_dai_9.png

CẢNH ĐẸP

BÁO MỚI

THỜI TIẾT

Thủ đô Hà Nội
Ha Noi

Cố đô Huế
Co Do Hue

Tp Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh

Tp Ðà Nẵng
Da Nang

LIÊN KẾT TRANG WEB

DANH NGÔN

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chức năng chính 3

  Chức năng chính 7

  Trường Sa-Hoàng Sa là của Việt Nam


  Hoàng Sa - Trường Sa Là Của Việt Nam
  Hoàng Sa - Trường Sa Là Của Việt Nam Hoàng Sa - Trường Sa Là Của Việt Nam
  Hoàng Sa - Trường Sa Là Của Việt Nam

  NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG TUẤN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 (02/10/2017 - 08/10/2017)

  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

  Gốc > Tin - Bài viết >

  BÀI VIẾT

  CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI THẦY KHI TRỞ VỀ NGÔI TRƯỜNG MẾN YÊU

  - TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN

  ( Nguyễn Minh Liệt- HT Trường THCS Trần Quốc Tuấn)

  Trường THCS Trần Quốc Tuấn của chúng tôi tọa lạc trên vùng đất thuộc địa bàn Thôn Long Hòa, xã Vạn Long, nằm cạnh dưới đường sắt thống nhất Bắc Nam, song song với đường quốc lộ 1A  , đoạn Tu Bông xuôi về hướng Tây Bắc, cách thị trấn Vạn Giã 13 km. Xung quanh trường là ruộng đồng, cạnh là dòng sông Tô Giang hiền hòa thơ mộng. Trường được chính thức thành lập với tên gọi từ năm 1994 ( mà tiền thân là Trường cấp 1,2 Vạn Khánh). Những ngày đầu trường tách ra từ Trường cấp 1,2 Vạn Khánh chỉ là một cơ sở với 8 phòng học cấp 4 đơn sơ, trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự quan tâm của Ngành giáo dục, của lãnh đạo địa phương, sự hổ trợ tích cực của Hội CMHS và bằng sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ thầy cô giáo, học sinh, sự đoàn kết thống nhất trong tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là với sự lèo lái của các thế hệ cha anh là cán bộ quản lý, là hiệu trưởng trước đây, rồi đến thế hệ Thầy Ngô Tấn Bằng ( Thầy đã ra đi mãi mãi), Thầy Lê Hùng, thầy Nguyễn Đệ  đã tâm huyết xây dựng, đến hôm nay trường đã là một cơ ngơi tương đối kiên cố, khang trang cùng với một số thành quả rất đỗi tự hào.

  p1030037_400

  Trường THCS Trần Quốc Tuấn -xây mới năm 2010

  p1030323_400

  Thầy Hiệu trưởng mới nhận công tác năm 2012

  p1030371_400

   Trường Trần Quốc Tuấn nhìn từ cổng trước

  Là thế hệ đàn em, người học trò, người cũng đã từng công tác dưới mái trường này, sau 4 năm luân chuyển, nay trở về tiếp nối công tác tại đơn vị theo sự điều động, phân công của tổ chức, của Đảng và Nhà nước. Trở về trường cũ, trước tiên tôi xin bày tỏ lòng tri ân đối với tất cả thầy cô, với những anh chị em cán bộ, nhân viên   đã, đang công tác dưới mái trường thân yêu này. Trường THCS Trần Quốc Tuấn.

  p1030358_400

  Tập thể CB-GV-NV trường

  Vẫn biết rằng, trước những biến động của vật chất đời thường, trước sự thách thức của cuộc sống thực tại, song với lòng yêu nghề mến trẻ, tất cả vì học sinh vì đàn em  thân yêu, tập thể thầy cô giáo của trường luôn đứng vững trên bục giảng, kiên định  với lập trường tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, luôn giữ gìn uy tín của nhà giáo. Hơn bao giờ hết, thầy cô không ngừng học tập, rèn luyện, quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch của nhà trường, của ngành và của địa phương. Cho dù theo quy mô phát triển trường lớp, từ một trường loại I với trên 30 lớp, trên 1000 học sinh và trên 70 CB-GV-NV, đến nay trường chỉ dừng lại ở hạng 3, chỉ với 13 lớp với trên 35 CB-GV-NV.Một số thầy cô phải chuyển công tác hay phải điều động khi tách thêm trường mới trong khu vực Tu Bông .

  p1030366_400

   Tổ Tiếng Anh-Thể dục-Công nghệ-Mỹ thuật

   

  p1030420_400

  Tổ Văn-Sử -Địa-GDCD

  p1030416_400

   Tổ Toán -Lý-Hóa-Sinh

   Thực hiện phong trào thi đua “ dạy tốt- học tốt”, toàn đơn vị  có 11 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên  dạy giỏi cấp trường. Có 10 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, có 2 thầy đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhiều thầy cô có kinh nghiệm đã bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi và đạt học sinh giỏi cấp huyện. Đặc biệt đã có 7 thầy cô  được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, ghi nhận sự cống hiến công sức và trí tuệ cho giáo dục, có thầy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Tặng Bằng khen với thành tích đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

  img_1215_400

    Thầy Phó Hiệu trưởng, trên 30 năm công tác tại trường này

  Tôi rất vui và xin chúc mừng thành tích của các thầy cô, mong thầy cô phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và hãy tự học, sẵn sàng mang bầu nhiệt huyết của mình, bằng lương tâm và trách nhiệm  của người thầy chung tay xây dựng nhà trường phát  triển bền vững, nâng cao chất lượng giáo dục. Tạo niềm tin cho Ngành, cho cấp ủy Đảng, chính quyền, cho phụ huynh học sinh.

                                                                                   Vạn Long, tháng 11 /2012

                                                                                                         N.M.L


  Nhắn tin cho tác giả
  Lương Việt Dũng @ 22:07 06/12/2012
  Số lượt xem: 894
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CHÚC QUÝ THẦY CÔ GIÁO SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT

  CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG ĐÓNG GÓP QUÝ BÁU CỦA QUÝ THẦY CÔ! TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN

  Âm nhạc